090.281.8888 -

HOTLINE - TƯ VẤN MIỄN PHÍ

TRÚNG XE MERCEDES BENZ VÀ CÁC PHẦN QUÀ TO MỖI THÁNG KHI LÀM THERMAGE FLX

Nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó và đồng hành cùng thương hiệu trẻ hóa xóa nhăn hàng đầu thế giới và là hoạt động trong dịp kỉ niệm 20 năm của Thermage.

Chương trình sử dụng Thermage trúng xe Mercedes

Thermage Việt Nam triển khai chương trình : “TRẺ & ĐẸP ngay lập tức sau 01 lần thực hiện” tại các trung tâm Thermage FLX chính hãng trên toàn quốc. Và #LABeautyClinic vinh hạnh là 1 trong các trung tâm chính hãng của Thermage FLX Việt Nam tham gia chương trình này. 

Với giải thưởng hấp dẫn có giá trị rất cao lên đến 1.8 tỷ đồng, cụ thể:

. 06 giải tháng –  mỗi giải là 01 vocuher du lịch trị giá 30.000.000đ

. 01 giải đặc biệt trị giá 1.700.000.000đ đến từ thương hiệu Mercedes Benz

Cách thức tham dự lại vô cùng đơn giản, các Khách hàng của LA Beauty Clinic đều có thể dễ dàng tham gia:

– Sử dụng đầu típ Thermage FLX Mặt (900 hoặc 1200) tại các đơn vị Thermage FLX chính hãng

– Điền đầy đủ thông tin tại mục “Kiểm tra Thermage FLX chính hãng” tại website http://thermagevietnam.com/khachhang/ hoặc khách hàng có thể quét mã code được dán trên vỏ hộp típ.

Thời gian bắt đầu từ ngày 1/10/2022 đến 31/3/2023. Kết quả giải thưởng được công bố vào ngày 05 mỗi tháng và sẽ dưới dạng hình thức livestream trực tiếp trên Fanpage Thermage Việt Nam. Đừng chần chờ nữa nhanh chóng đến LA Beauty Clinic để biết thêm các thông tin chi tiết nhé!

Thermage FLX: THÁCH THỨC MỌI LÀN DA LÃO HÓA

Thermage FLX là công nghệ mới nhất đến từ Solta Medical Hoa Kỳ, được chỉ định trong điều trị căng da, nâng cơ và trẻ hóa không xâm lấn cho vùng da quanh mắt, toàn bộ gương mặt, cổ và các vùng khác trên cơ thể.
Hệ thống ứng dụng một thuật toán mới về phát năng lượng gọi là AccuREP, cung cấp sự điều biến kiểm soát phản hồi ngay lập tức theo thông số điều trị. AccuREP khẳng định mang lại hiệu quả vượt trội chưa từng thấy trước đây.
Thermage FLX là công nghệ xóa nhăn, trẻ hóa hàng đầu từ Hoa Kỳ
Hiệu quả xóa nhăn, trẻ hóa từ Thermage FLX
Bên cạnh đó, TOTAL TIP 4.0 với kích thước lớn hơn 33% so với đầu tip trước đây, giúp cho thời gian điều trị được rút ngắn 25% so với thế hệ trước đó.
Cùng với 1 tay cầm điều trị tích hợp kỹ thuật rung đa chiều giúp cho tiến trình điều trị thoải mái hơn cho bệnh nhân ở cả vùng mặt và cơ thể.
Scroll to Top