090.281.8888 -

HOTLINE - TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Previous
Next

E-CO2 FRACTIONAL - LASER VI ĐIỂM XÓA NHĂN, ĐIỀU TRỊ SẸO, ĐỐT ĐIỂM

E-CO2 FRACTIONAL – LASER VI ĐIỂM XÓA NHĂN, ĐIỀU TRỊ SẸO, ĐỐT ĐIỂM
Công nghệ E-CO2 Fractional Laser là sự kết hợp giữa phương pháp laser CO2 truyền thống và cơ chế vi điểm hiện đại – giúp tái tạo và khôi phục 99% nét thanh xuân cho làn da, duy trì vẻ tươi trẻ rạng rỡ.
Tác động trên da với cơ chế bề ngoài nhắm mục tiêu là các lớp biểu bì, bên trong thúc đẩy tái tạo collagen sâu trong lớp hạ bì, sự kết hợp này giúp tạo nên công nghệ trị sẹo ở bước sóng 10.600 nm và đạt độ xuyên sâu đến 2,4 mm giúp cải thiện mọi trường hợp sẹo. Công nghệ này giúp việc bóc bay tổ chức mô trên da thành từng cột nhỏ để tạo nên khoảng trống giúp các sợi collagen co rút nhanh ngay lập tức và lành thương chỉ sau một ngày.
Đồng thời cơ chế vi điểm này còn khiến cho lớp collagen dưới da được tăng sinh mạnh mẽ, kể cả những sợi collagen đã lão hóa để bắt đầu quá trình thay mới làn da, mỗi lần tác động tối đa chỉ khoảng từ 25 đến 400 spots trên cm2 diện tích da bị xâm lấn (tùy theo ứng dụng), độ sâu đến từ 0,4 đến 2,4 mm theo mức năng lượng từ (2 mJ – 240 mJ). Cơ chế này dùng chùm tia siêu nhỏ 120 micron giúp cho việc xóa bỏ các nếp nhăn sâu, lâu năm hiệu quả và nhanh chóng mà không có tác dụng phụ.
Chùm tia 300 hay 500 micron có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau như hình vuông, tam giác, lục giác, hình tròn từ 1 mm đến 18 mm giúp loại bỏ tổn thương sắc tố da, nám da chính xác, an toàn và không gây đau. tạo nên tính chất an toàn cho da, giúp bề mặt da không có nguy cơ bị bỏng, da sẽ hồi phục nhanh hơn nhờ sự hỗ trợ của những mô lành xung quanh.
Ngoài ra còn có thể điều trị trên nhiều bệnh lý da liễu.

ỨNG DỤNG ĐIỀU TRỊ

– Điều trị sẹo (sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo do phẫu thuật, sẹo mụn).
– Xóa nếp nhăn sâu, rãnh nhăn, săn chắc da.
– Tổn thương sắc tố.
– Xóa nốt ruồi, mụn thịt, mụn cóc phẳng.
– Điều trị mụn viêm.
– Cải thiện cấu trúc và sắc thái da.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

– Được cục quản lý dược FDA (Hoa Kỳ) & CE (Châu Âu) kiểm định và thông qua.
– Tạo cảm giác thoải mái khi điều trị.
– Hiệu quả, an toàn tuyệt đối.
– Thời gian nghĩ dưỡng tối thiểu.
– Tiết kiệm chi phí tối đa.

Scroll to Top