090.281.8888 -

HOTLINE - TƯ VẤN MIỄN PHÍ

L.A BEAUTY CLINIC - TÍNH MINH BẠCH MANG TỚI GIÁ TRỊ THẬT

LA BEAUTY CLINIC luôn đặt tính minh bạch là trung tâm của mọi hoạt động với Khách hàng, hướng đến hiệu quả và mong muốn tốt nhất cho Khách hàng.

Nỗ lực mang đến sự minh bạch trong mọi sản phẩm, dịch vụ để tạo giá trị thật, xây dựng lòng tin cho Khách hàng

Chơi Video

Tính minh bạch

L.A Beauty Clinic đón đầu các công nghệ tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ. Kết hợp với những đối tác chiến lược, kết nối chặt chẽ với các phòng Lab danh tiếng và nhà cung cấp uy tín từ Thụy Sĩ, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… L.A Beauty Clinic sở hữu, ứng dụng, triển khai công nghệ tân tiến với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất như: Thermage FLX, Laser Pico Plus, Laser Clarity, Laser E-CO2 Fractional, Infiny Needle RF, Ultraformer III hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

L.A Beauty Clinic cam kết sử dụng 100% sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang đến chất lượng điều trị cao.

Trước khi điều trị, khách hàng sẽ được tư vấn cặn kẽ về tình trạng da để có phác đồ chi tiết và phù hợp nhất. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, tuỳ theo mức độ đáp ứng điều trị mà phác đồ có thể thay đổi nhằm mang lại hiệu quả cao nhất có thể. Tuy nhiên, L.A Beauty Clinic cam kết những liệu trình đổi sẽ được tính trong chi phí ban đầu để khách hàng có thể hài lòng khi điều trị với chúng tôi.

Ngoài ra, L.A Beauty Clinic luôn sẵn sàng để thỏa mãn mong muốn điều trị của khách hàng bởi các dịch vụ điều trị công nghệ cao đa dạng, với mức giá hợp lý, minh bạch và chương trình ưu đãi hàng tháng cực kì hấp dẫn.

Giá trị thật

Mang đến hiệu quả vượt trội nhờ sự kết hợp:

  • Chuyên viên tư vấn: được đào tạo các lớp chuyên sâu về sinh lý da, với sự hỗ trợ từ công nghệ phân tích da 3D nhờ đó sẽ giúp khách hàng nhận định đúng tình trạng da và yên tâm điều trị.
  • Chuyên gia: đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu dày dặn kinh nghiệm sẽ thăm khám, lắng nghe sự chia sẻ từ khách hàng, đánh giá dựa trên kết quả phân tích da 3D và đưa ra phác đồ điều trị chuẩn y khoa. Trong quá trình điều trị bác sĩ sẽ là người trực tiếp thực hiện và theo dõi để đem đến cho Khách hàng kết quả tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất có thể.
  • Công nghệ: hầu hết các công nghệ đều được FDA Hoa Kì chứng nhận về hiệu quả dựa trên kết quả lâm sàng, đặc biệt là với làn da của người Châu Á chúng ta. Các công nghệ sẽ được bác sĩ ứng dụng phù hợp với từng vấn đề để mang đến hiệu quả vượt trội hơn cả sự mong đợi.

Bằng tất cả sự tận tâm và minh bạch, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tư vấn và điều trị viên tại L.A Beauty Clinic cam kết luôn thấu hiểu và đồng hành cùng quý khách trên con đường đánh thức vẻ đẹp tự nhiên và khỏe mạnh.

Scroll to Top