090.281.8888 -

HOTLINE - TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Previous
Next

LASER CLARITY - LASER XUNG DÀI XÓA MẠCH MÁU, TRIỆT LÔNG, SẮC TỐ

LASER CLARITY – LASER XUNG DÀI XÓA MẠCH MÁU, TRIỆT LÔNG, SẮC TỐ

CLARITY là công nghệ Laser Long Pulse (xung dài) với bước sóng kép 755 nm Alexandrite và 1064 nm Nd: YAG cho phép điều trị trên mọi loại da. Clarity ra đời là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ bởi sự tích hợp đầy đủ tính năng, ưu điểm vượt trội cùng khả năng bảo đảm an toàn tuyệt đối cho Khách hàng trong điều trị đã được FDA Hoa Kỳ công nhận. Tính năng fractional kép đầu tiên trên toàn thế giới bằng một tay cầm hỗ trợ cho điều trị an toàn và nhẹ nhàng hơn.
Clarity phát ra năng lượng rất cao giúp tác động sâu và kéo dài trên mô đích, đủ sâu vào mạch máu, từ đó làm giảm vón tắc các mao mạch và các mạch máu cần điều trị, làm biến mất các mạch máu này sau 1-3 lần điều trị.
Với Clarity tốc độ lặp lại cao và vùng điều trị lớn giúp loại bỏ vĩnh viễn những vùng lông không mong muốn. Tổng thời gian mỗi buổi triệt lông chỉ còn một nửa so với thế hệ liền trước nó (vì Clarity có tần số bắn xung lên 10HZ, kích thước chùm Laser lên đến 20 mm, Diod Laser chỉ 11mm). Số lần triệt lông của cả liệu trình chỉ mất 3-5 lần, hoàn toàn các sợi lông không còn mọc nữa. Trong khi đó IPL ngắn nhất cũng 6 -12 lần, Diod Laser mất 5-8 lần. Trị liệu không tiếp xúc trực tiếp với da, hệ thống làm lạnh bằng Cryogen ICD thông minh sẽ đồng thời phát lạnh với nhiệt độ âm liên tục lên vùng trị liệu mỗi khi tia laser phát ra nên bạn không còn cảm giác đau do triệt lông.
Laser năng lượng cao, tác động vào tầng sâu dưới da làm cho quá trình tuần hoàn máu được lưu thông từ đó kích thích sản sinh ra nhiều collagen và elastin tự thân, nhờ đó Clarity có tác dụng làm trẻ hoá và thon gọn cho khuôn mặt của bạn. Chỉ sau 1-3 lần điều trị làn da bạn sẽ săn chắc và trắng sáng bật tông.
Cũng với cơ chế tác động sâu làm tăng cường tuần hoàn máu tại chỗ mà các vết thâm da do mụn hoặc ko rõ nguyên nhân sẽ được khắc phục hoàn toàn nhờ Clarity.

ỨNG DỤNG ĐIỀU TRỊ

– Điều trị mạch máu dưới da.
– Triệt lông.
– Trẻ hóa da, làm săn chắc da.
– Điều trị thâm,thâm đỏ.
-Làm sáng da,điều trị da ửng đỏ.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

– Được FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu), KFDA (Hàn quốc) kiểm định và thông qua.
– An toàn, thoải mái khi điều trị.
– Rút ngắn thời gian điều trị.
– Hiệu quả rõ rệt sau từng lần điều trị.

Scroll to Top