090.281.8888 -

HOTLINE - TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Previous
Next

HIFU ULTRAFORMER III NÂNG CƠ, CĂNG DA KHÔNG PHẪU THUẬT

CÔNG NGHỆ ULTRAFORMER III NÂNG CƠ, CĂNG DA KHÔNG PHẪU THUẬT
SMAS (viết tắt của Superficial Musculo-Aponeurotic System) là lớp mô liên kết nằm giữa lớp cơ và lớp mỡ hạ bì, theo thời gian, lớp này sẽ yếu dần và gây ra hiện tượng nếp nhăn, đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến chảy xệ trên da.

Công nghệ Ultraformer III ra đời là một bước ngoặc lớn trong công cuộc nâng cơ, căng da không phẩu thuật. Năng lượng nhiệt của Ultraformer có tác dụng làm nóng lớp SMAS, khiến lớp này co lại và ngay lập tức làm da săn chắc hơn, dần dần nâng cơ lên đáng kể. Đồng thời, Ultraformer có tác dụng liên tục kích thích sự tăng trưởng collgen ở lớp mô liên kết để tái cấu trúc bề mặt da.

Công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ đạt đến độ sâu tốt nhất (1.5mm – 2.0mm – 3.0mm – 4.5 mm) và mức nhiệt độ tối ưu nhất (60 – 70C) đối với sự sản sinh collagen và elastin, từ đó giúp cải thiện làn da một cách an toàn, tự nhiên. Đồng thời, với khả năng tác động chính xác đến vùng da cần điều trị và các đầu trị liệu có khả năng điều chỉnh cường độ, độ sâu phù hợp với các vùng da có mức dày mỏng khác nhau,Công nghệ Ultraformer giúp điều trị da hiệu quả mà không gây ra bất kì tổn thương nào.

Các đầu trị liệu riêng biệt sẽ được sử dụng với các mục đích điều trị nhất định và ứng dụng ở từng vùng da là khác nhau. Từ đó, việc điều trị sẽ được thực hiện một cách tối ưu nhất, giảm thiểu thời gian trị liệu.

Khả năng tác động tăng cường sản sinh collagen có thể kéo dài từ 6 – 24 tháng tùy vào cấu trúc và mức độ tổn thương da của từng đối tượng trị liệu. Ngoài ra, hiệu quả sẽ được thể hiện rõ ràng chỉ sau 2 – 3 tháng trị liệu cùng Ultraformer.

ỨNG DỤNG ĐIỀU TRỊ

– Nâng cơ mặt
– Làm săn chắc da mặt
– Nâng cung mày, giảm nọng cằm
– Tạo V-line
– Tạo hình cằm, má
– Cải thiện màu da và giảm chảy xệ, nếp nhăn

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

– Tác dụng vượt trội về nâng cơ đã được FDA & CE công nhận.
– Có tác dụng săn da chống lão hóa cho nhiều vùng trên cơ thể.
– An toàn, thời gian điều trị ngắn.
– Không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.

Scroll to Top