090.281.8888 -

HOTLINE - TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG NGHỆ ĐÔNG HỦY MỠ MỚI NHẤT COOLTECH DEFINE

Sở hữu thân hình thon gọn là niềm khao khát không của riêng ai, kể cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên, việc tập luyện hay ăn kiêng làm mất nhiều thời gian và rất khó có thể loại bỏ những vùng mỡ thừa cứng đầu như: bụng dưới, bụng trên, hai bên hông, hai bên đùi, hai cánh tay… Vừa qua, công nghệ Đông Hủy Mỡ đã đáp ứng được nhu cầu loại bỏ các vùng mỡ cứng đầu này, tuy nhiên chi phí điều trị lại khá cao nên nhiều người vẫn còn e ngại chưa điều trị.

Năm 2010, công nghệ đông hủy mỡ Âu Châu đã được biết đến với máy “Cooltech”. Tuy nhiên, Cooltech vẫn còn hạn chế về hiệu quả cũng như thời gian điều trị (chỉ có thể điều trị cùng lúc 2 tay cầm). Qua nhiều năm nghiên cứu, hãng Cocoon Medical vừa cho ra mắt công nghệ Cooltech “Define” với hệ thống giảm mỡ 4 đầu điều trị thế hệ mới nhất, có thể vận hành cùng một lúc, giúp rút ngắn thời gian điều trị kết hợp nhiều vùng mỡ trên cơ thể. Công nghệ mới này giúp điều trị hiệu quả hơn và đặc biệt là với chi phí thấp, phù hợp nhu cầu của hầu hết mọi khách hàng. Cooltech Define đã được chứng nhận CE đảm bảo cho chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Công nghệ Cooltech Define

Ưu điểm của công nghệ Cooltech Define:

✅ Hiệu quả cao: Cooltech Define là thế hệ đông hủy mỡ cải tiến vượt bậc của Cooltech trước đây với kỹ thuật làm lạnh 360 độ giúp tiến trình làm lạnh diễn ra nhanh hơn. Đồng thời, cấu tạo đầu hút “define” cải tiến mới giúp tiếp xúc tốt hơn nên mang lại hiệu quả cao hơn và dễ chịu hơn khi điều trị, có thể thấy hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị.
✅ An toàn: trang bị “tấm bảo vệ” Cool Gel Rfid được thiết kế độc quyền, có cảm biến ngăn ngừa bỏng lạnh da, bảo vệ an toàn tối đa khi điều trị.
✅ Tiết kiệm chi phí: đây là công nghệ đông hủy mỡ thế hệ mới nhất với chi phí tiết kiệm hơn, phù hợp nhu cầu của hầu hết mọi khách hàng.
✅ Thời gian điều trị nhanh: cho phép sử dụng 4 tay cầm vận hành cùng một lúc, đẩy nhanh tiến trình giảm mỡ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi có thể điều trị cùng lúc 4 vùng. Phù hợp cho những người bận rộn muốn giảm mỡ nhiều vùng cùng lúc.
✅ Có thể điều trị hầu hết các vùng trên cơ thể: Cooltech Define được thiết kế với 9 tay cầm điều trị đa dạng và dễ dàng sử dụng cho phép điều trị hầu hết các vùng trên cơ thể, kể cả những vùng mỡ khó điều trị như: nách, đầu gối, nọng cằm…
✅ Phù hợp với tất cả đối tượng: nhất là người có lịch trình bận rộn hoặc những người đã có thân hình đẹp, mà dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao vẫn không thể giảm mỡ ở các vùng “cứng đầu” như: bụng dưới, bụng trên, hai bên hông, hai bên đùi, hai cánh tay…
✅ Tiến trình điều trị không xâm lấn: không phẫu thuật, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Giảm mỡ cùng lúc 4 vùng với công nghệ Cooltech Define
Các tế bào mỡ được loại bỏ sau khi thực hiện liệu trình giảm mỡ với Cooltech Define.

Tiến trình giảm mỡ với Cooltech Define:

Tiến trình giảm mỡ với Cooltech Define là tiến trình giảm mỡ không xâm lấn, dựa trên cơ chế Cryoadipolysis (đông hủy tế bào mỡ), được kiểm soát hiệu quả bằng công nghệ cao. Nhiệt độ điều trị dưới 0 độ C được kiểm soát chặt chẽ sẽ làm “đông lạnh” các tế bào mỡ, sau đó chúng sẽ bị hủy dần đi rồi được đào thải ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết trong vài tuần đến vài tháng.

Điều trị giảm mỡ bằng Cooltech Define mất khoảng 70 phút, có thể thực hiện giảm mỡ cùng lúc 4 vùng điều trị. Khi điều trị, khách hầu như chỉ cảm thấy có lực hút và hơi lạnh ở vùng điều trị, nhưng sẽ quen dần sau vài phút. Do đó, trong thời gian điều trị này khách vẫn có thể xem TV, làm việc với laptop, đọc sách hoặc nghỉ ngơi thư giãn… Ngay sau khi vừa điều trị xong, khách có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường, vùng điều trị chỉ hơi tê, đỏ nhẹ, hoặc bầm nhẹ, nhưng sẽ khỏi sau vài ngày.

Sau điều trị, hiệu quả giảm mỡ có thể bắt đầu thấy được từ tuần thứ 3, và sẽ tăng dần đến tối đa từ 2 cho đến 4 tháng sau. Các tế bào mỡ đông hủy này sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.

Khách cảm thấy thoải mái và thư giãn trong suốt quá trình điều trị với công nghệ Cooltech Define.

Sau khi giảm mỡ bằng Cooltech Define, tùy vào lượng mỡ và tình trạng da, có thể kết hợp với một số công nghệ khác để có vóc dáng hoàn hảo hơn như: Hifu, Tempsure…

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ

1. Kết quả điều trị Cooltech Define
2. Kết quả điều trị Cooltech Define
3. Kết quả điều trị Cooltech Define
Scroll to Top