090.281.8888 -

HOTLINE - TƯ VẤN MIỄN PHÍ

TEMPSURE ENVI – TIẾN TRÌNH TRẺ HÓA DA KHÔNG ĐAU

Chỉ mất 45-60 phút với liệu trình 3-5 lần, chị em sẽ có làn da tươi sáng, trẻ trung, nếp nhăn mờ hơn và lấy lại vẻ săn chắc.

Không có mô tả ảnh.

“Hãy để làn da lên tiếng” là phương châm mà hãng công nghệ Cynosure từ Mỹ muốn gửi gắm khách hàng – những người đã và đang trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp. Sau công nghệ trị liệu sắc tố Picosure với xung pico giây dành riêng cho phụ nữ châu Á, hãng tiếp tục cho ra mắt nhiều công nghệ chuyên biệt về cấu trúc da, cụ thể là nếp nhăn.

Các rãnh nhăn, nếp nhăn thường xuất hiện ở phụ nữ lẫn cánh mày râu khi bước vào tuổi trung niên. Thói quen chăm sóc da hay cử chỉ gương mặt khi giao tiếp sẽ để lại những nếp gấp mất thẩm mỹ trên gương mặt. Dù xuất hiện ít hay nhiều, mọi người vẫn cảm thấy tự ti trước người đối diện, phải sử dụng lớp make-up để gương mặt tươi tắn hơn.

Tempsure Envi – công nghệ sóng tần số 300W từ Mỹ

Tempsure Envi là hệ thống sóng tần số công suất 300 Watt mới nhất được hãng Cynosure cho ra mắt vào đầu năm nay. Hệ thống Tempsure Envi được FDA (Mỹ) chứng nhận hiệu quả trong việc đẩy lùi nếp nhăn, rãnh nhăn trên gương mặt và các vùng khác của cơ thể.

Ưu điểm của công nghệ này là kỹ thuật TLC (Kiểm soát nhiệt độ), đảm bảo mỗi vùng trị liệu đạt tới nhiệt độ kích thích sản sinh collagen. Người trải nghiệm sẽ cảm nhận nhiệt độ từ ấm đến nóng dần lên tại vùng trị liệu.

6 tay cầm đa dạng với nhiều kích thước trị liệu

Tempsure Envi trang bị hệ thống 6 tay cầm với nhiều kích thước khác nhau tương ứng các vùng mặt và cơ thể. Điều này nhằm đảm bảo tiến trình trị liệu tiếp cận toàn bộ vùng, trẻ hóa, giảm nhăn ngay cả những vùng nhạy cảm và dễ nhận thấy nhất là xung quanh mắt. Ngoài ra, đầu tip body còn có thêm phụ kiện massage cục bộ, hỗ trợ các vùng da bị cellulite, bề mặt da không đồng đều do mỡ.

TempSure Envi Tiến trình trẻ hóa không đau

45 phút thư thái đem đến hiệu quả bất ngờ

Tiến trình thực hiện Tempsure nhẹ nhàng, thư thái như được massage bằng đá nóng. Chỉ mất khoảng 45-60 phút với liệu trình 3-5 lần, chị em sẽ có được làn da tươi sáng, trẻ trung, các nếp nhăn mờ hơn và lấy lại vẻ săn chắc.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU ĐIỀU TRỊ

 

Scroll to Top